Soi kèo nhà cái Saba68 trận đấu giữa 2 đội bóng Dewa United vs Arema ngày 7/12/2022 giải VĐQG Indonesia. Cùng Saba68 đánh giá nhận định trận đấu này nhé.

Phong độ của 2 đội bóng Dewa United vs Arema

Dewa United đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi chia điểm trong trận đấu gần nhất với RANS Nusantara ở La Liga 1, kết thúc với tỷ số 2-2.

Mitsuru Maruoka (14′, 28′) ghi bàn cho RANS Nusantara.

Trong những trận đấu gần đây, Dewa United gần như chưa từng trải qua 90 phút mà không để thủng lưới bàn nào. Đội có lý do để lo lắng khi Dewa United đã không thể ngăn cản đối thủ của họ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đối đầu trước đó, để thua 13 bàn trong quá trình này. Tuy nhiên, xu hướng này không hẳn sẽ được duy trì‌ trong trận đấu này.

Sau khi để thua trong trận đấu gần nhất trước Persebaya ở Liga 1, Arema sẽ cố gắng giành một kết quả tốt hơn trong khoảng thời gian này.

Abel Camará (42′, 45′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Arema.

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới ở 5 trong 6 trận gần nhất, tổng cộng để thủng lưới 9 bàn. Ở phía sau, Arema nên suy nghĩ về việc cải thiện.

dewa-united-vs-arema-ngay-7-12-2022
Phong độ của 2 đội bóng Dewa United vs Arema

Tin tức Dewa United

Gần như không có sự vắng mặt nào trong đội nòng cốt của anh ấy, huấn luyện viên của Dewa United chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết về tình trạng thể chất của đội mình. Dennish sẽ vắng mặt trong trận đấu này. Ngoài người sau, anh ta không thiếu người chơi nào khác.

Tin tức Arema

HLV Milan Petrović của Arema đã phải sa thải hàng loạt cầu thủ. Seiya Da Costa Lay, Kushedya Hari Yudo và Syaeful Anwar sẽ không góp mặt trên sân. Muhammad Rafli sẽ không thể thi đấu trận này do dính án treo giò.

🧠 Saba68 Dự đoán

Theo phân tích của chúng tôi, Dewa United rất khó có thể xuyên thủng hàng thủ của đội Arema này, theo chúng tôi, họ sẽ ghi bàn và thậm chí có thể không để thủng lưới. Do đó, chúng tôi mong đợi một trận đấu rất sát nút và lợi thế 0-1 cho Arema khi trận đấu kết thúc. Nó sẽ giảm xuống rất ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *